Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tinh Bột Nghệ

Hướng cách dẫn sử dụng tinh bột nghệ

Hướng cách dẫn sử dụng tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên bạn có biết cách sử dụng tinh bột nghệ chưa? Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng tinh bột nghệ trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe, để đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng tinh bột nghệ.

– Sử dụng uống tinh bột nghệ:

Việc uống tinh bột nghệ hằng ngày, sẽ rất tốt cho cơ thể. Nên chúng ta tập thói quen uống tinh bột nghệ mỗi buổi sáng, để tốt cho cơ thể cũng như điều trị các bệnh về đau dạ dày.

 

Pha 2 muỗng tinh bột nghệ vàng với 1 muỗng mật ong với 50 – 100ml nước ấm. Hoặc bạn có thể pha tinh bột nghệ với sữa tươi, nước cam, nước chanh thì đều được. Bạn có thể lựa chọn pha với loại nước nào mà hợp khẩu vị của bạn. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể pha tinh bột nghệ với nước lọc để uống cũng được.

Nên uống mỗi ngày 2 lần sau khi ăn 20 – 30 phút. Tinh bột nghệ uống được khi các mẹ đang cho con bú, và đặc biệt lợi sữa khi các mẹ đang cho con bú. ( Nhưng không uống khi đang mang thai các mẹ nhé). Nếu uống tinh bột nghệ với mục đích giảm cân thì chúng ta nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút.

– Sử dụng đắp mặt nạ tinh bột nghệ:

Đối với da nhờn: Trộn 2 muỗng cafe tinh bột nghệ, 2 muỗng sữa chua, 1 muỗng mật ong. Trộn đều các chất thành dung dịch sệt sệt, rồi đắp lên mặt 2 lần / tuần
Đối với da khô: Trộn 10ml sữa tươi với 1 muỗng tinh bột nghệ
Giúp da chống lão hóa, căng mịn và đàn hồi: pha 2 muỗng dầu dừa, 1 muỗng tinh bột nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of