Cách làm trắng da bằng cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ

Cách làm trắng da bằng cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ

Hôm nay, Depvoithiennhien.com xin hướng dẫn các bạn 1 phương pháp làm trắng da tự nhiên, dể làm. Các bạn hãy làm thử và kiên trì để có kết quả tốt nhé.

Phương pháp làm trắng da tự nhiên bằng cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ với mật ong, bột gạo ( hoặc bột mỳ ), sữa tươi không đường ( hoặc sữa chua không đường). Vì đây là cách sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên thích hợp với tất cả mọi người, cũng như các mẹ đang cho con bú đều có thể sử dụng được hết.

Công thức chế biến như sau:

– Khoảng 2 muỗng tinh bột nghệ

– Khoảng 2 muỗng bột gạo ( hoặc bột mỳ)

– 1 muỗng mật ong

– 1 muỗng sữa tươi không đường ( hoặc sữa chua không đường)

Bỏ tất cả những hộn hợp trên vào 1 cái chén và trộn thật đều.

Chuẩn bị trước khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ:

Trước khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ, các bạn cần làm sạch da mặt của mình, và có thể sử dụng bã xác cà phê để tẩy tế bào chết trên da, để giúp da thật sạch và dể thẩm thấu hơn.

Sau khi rửa mặt thật sạch, từ từ quét lên mặt của mình, và để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên dùng nước vỗ nhẹ lên da mặt của mình cho lỗ chân lông se khít lại

Lưu ý:

Bạn nên đắp mặt nạ tinh bột nghệ này 2 lần / tuần ( không nên làm nhiều hơn hay ít hơn). Và để có kết quả tốt hơn nên kết hợp với uống tinh bột nghệ mỗi ngày, nên uống tinh bột nghệ mỗi ngày  2 lần sau khi ăn 20 phút. Mỗi lần pha 2 muỗng cà phê tinh bột nghệ với  mật ong hoặc với nước lọc.

Bạn hãy kiên trì kiên trì đắp mặt nạ 2 lần / tuần và uống tinh bột nghệ mỗi ngày. Sau 4 tuần bạn sẽ thấy kết quá da mình có sự khác biệt. Để da trắng và hồng hơn, bạn nên có thói quen đắp mặt nạ thường xuyên. Và có gắng tập để việc đắp mặt nạ trở thành thói quen của mình. Và hiệu quả của phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chúc các bạn thành công và luôn có làn da đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *